บทความทั้งหมด

ขอเอาใจคนรักธรรมชาติ เอฟวีนิวทัวร์จะพาทุกท่านไปเช็คอินสถานที่เทือกเขาโดโลไมท์ (Dolomite) ณ อิตาลีเหนือ บอกเลยว่ามองไปทางไหนก็ดีต่อใจเพราะผืนหญ้า ท้องฟ้า ภูเขา งดงามสมคำล่ำลือสุดๆ อยากรู้แล้วใช่ไหมคะว่าอุทยานแห่งนี้มีที่เที่ยวอะไรน่าสนใจบ้างไปเช็คอินกันเลย…โก โก โก

เที่ยวไป...สวยไป เมืองลับขุมทรัพย์แห่งความเยาว์วัยกับเคล็ด(ไม่)ลับความงามของสาวรุ่นใหญ่วัย 30+ เมืองตอนใต้ของประเทศสเปน ที่หลายคนอาจยังไม่รู้จักมากนัก

หากคุณไม่อยากพลาด วัดเด็ดวัดดัง ขอพรเรื่องไหน ที่ไหนที่ว่าดี เรามาแชร์ให้คุณแล้ว ส่งท้ายปี 2020 ด้วยควมสุขในการท่องเที่ยวในประเทศกันเถอะ

ไปประเทศลาว แต่ไม่รู้จะลองกินอะไรดี เรามีไอเดียมาเสนอ ไปดูกันเลยค่ะ

ตะลุยประเทศลาว ไม่ไปไม่ได้ และถ้าอยากรู้ว่าเที่ยวลาวต้องไปที่ไหน วันนี้เราได้รวม 5 ที่เที่ยว แบบครบทุกมุมให้แล้ว ไปดูพร้อมกันเลย....

ทุกคนทราบมั๊ยคะว่า เกร็ดเล็กๆของประเทศฟินแลนด์มีอะไรบ้าง วัฒนธรรมเป็นยังไงกันนะ ความเป็นอยู่การใช้ชีวิตเป็นแบบไหน ไปดูกันเล้ยยย !

ทำความรู้จักประเทศอินเดียให้มากขึ้น อยากรู้ว่าเรื่องอะไรตามมาอ่านกันเลยยยยยยยย>>>>>

7 จุดเช็คอินที่สาวกแฮร์รี่ พอตเตอร์ ต้องมาตามรอย ถ้าไม่มาถือว่าพลาด!!! เมื่อไปเที่ยวประเทศอังกฤษ อยากรู้ว่ามีที่ไหนบ้างคลิกเลย !!!

ทราบกันมั๊ยคะว่าสวิตเซอร์แลนด์มีสถานที่ท่องเที่ยวไหนที่น่าสนใจบ้าง ธรรมชาติที่ขึ้นชื่อของประเทศสวิตเซอร์แลนด์คือที่ไหนบ้าง อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม คลิกเล้ยยย!

หากสิ่งที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น เราควรตระหนัก ป้องกัน และรับมืออย่างรู้เท่าทัน แต่อย่าตื่นตระหนกเกินไปจนใช้ชีวิตไม่มีความสุขนะคะ ทริคไม่ลับกับการทำความรู้จักและวิธีการป้องกันไว้รัสโคโรน่ากันค่ะ

เทศกาลแปลก สุดโหด เทศกาลที่ท้าให้คุณไปลองสักครั้งเมื่อไปเยือนอังกฤษ>>>>>

5 กิจกรรมที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งเมื่อไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น มีกิจกรรมไหนบ้างอยากรู้คลิกเลย !!!

ถ้าอยากรู้จักประเทศญี่ปุ่นให้มากกว่านี้ คลิกเพื่ออ่านเลย!

มีหลายคนที่ยังไม่เคยได้ลองชิมอาหารเกาหลี ยังไม่รู้ว่าอาหารที่เป็นที่นิยมมีอะไรบ้าง? ประวัติความเป็นมาของอาหารเก่าแก่ดั้งเดิมเป็นยังไงกันน้อ? ขั้นตอนการทำเขาทำกันยังไง? วันนี้เอฟวีนิวทัวร์ได้รวบรวมคำตอบมาให้คุณแล้ว คลิกเพื่ออ่านเลย!

ไปญี่ปุ่นทั้งทีไม่ลองเนื้อวากิวถือว่าพลาด ว่าแต่วากิวพิเศษกว่าเนื้ออื่นยังไงล่ะ? เรามีคำตอบ อยากรู้คลิกเลย!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

7 เทศกาลสุดแปลกของประเทศญี่ปุ่น ที่ต้องลองไปชมสักครั้งเมื่อไปเยือนประเทศญี่ปุ่น อยากรู้ว่ามีเทศกาลไหนบ้าง คลิกเลย !!!!

หลาย ๆ คนคงรู้จักซูโม่กันอยู่แล้ว แต่รู้หรือไม่ว่าซูโม่มีต้นกำเนิดมาจากอะไร? เขาเตรียมตัวก่อนเป็นซูโม่ยังไง? แล้วกินอะไรกันบ้างนะ? วันนี้เอฟวีนิวทัวร์ได้รวบรวมคำตอบมาให้คุณแล้ว คลิกเพื่ออ่านเลย!

อิตาลีมีอะไรน่าสนใจ ? คุณไม่ควรพลาดเมื่อไปอิตาลิ คือ......... อยากรู้คลิกเลย>>>!!!!!!!!

ปอมเปอี (Pompeii city) ร่องรอยแห่งเทพเจ้า เถ้าธุลีแห่งความรุ่งเรือง ซากเมืองโบราณที่ได้รับการยกย่องให้เป็นมรดกโลก และมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวนับล้านคนต่อปี คลิกเลย!!!!!

"เสน่ห์แคว้นโพรวองซ์"(Provence) ดินแดนทางตอนใต้ของฝรั่งเศสดินแดนแห่งความหลากหลาย ทิวทัศน์อันสวยงามที่ว่าดึงดูดศิลปินที่มีชื่อเสียงและดึงดูดนักท่องเที่ยวได้ทั่วโลก คลิกเลย!!!!

ว่าแต่ เจ้าซากุระนี่บานช่วงไหน? แล้วคนนิยมไปชมซากุระที่ไหนกันบ้างล่ะ? ถ้าอยากรู้ก็ไปดูกันเลยค่าา ♥

กลุ่มสายการบินพันธมิตร คืออะไร? มีไว้เพื่ออะไรกันนะ? ร่วมหาคำตอบกับเราได้ที่นี่เลย!

ดินแดนอาหรับตะวันออกกลางนี้ มีแต่ทะเลทราย แล้วต้นไม้จะอยู่ได้อย่างไร? ร่วมหาคำตอบไปด้วยกันเลยยยยย

ครั้งที่แล้วเอฟวีนิวทัวร์พาคุณไปรูัจักกับเมืองจักรยาน(Bike City)กันไปแล้ว วันนี้เอฟวีนิวทัวร์จะพาไป 4 พิกัดที่นักปั่นห้ามพลาด จะมีที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลย!!!!

สถานีรถไฟที่มีชื่อยาวที่สุดในญี่ปุ่น ยาวแค่ไหนกัน? มาดูกันว่าอ่านรอบดียวแล้วจะจำได้ไหมนะ??

☼ อาโอโมริ...มีอะไรน่าสนใจบ้างนะ? เราจะพาไปทำความรู้จักจังหวัดนี้ให้มากขึ้นผ่านสถานที่ท่องเที่ยว และอีกมากมายที่คุณไม่ควรพลาด คลิกเลย ☟☟☟☟ ☼

ทะเลสาบเบรียส (Braies) หนึ่งในทะเลสาบที่สวยที่สุดในโลกซึ่งตั้งอยู่ ในเขตอุทยานแห่งชาติ Fanes Sennes Braies ของอิตาลี คลิกเลย !!!!!

พาคุณไปปั่นจักรยานชมเมืองโคเปนฮาเกน ที่เป็นทั้งเมืองหลวงและเมืองโบราณของประเทศเดนมาร์ก ถ้าอยากรู้ว่าสวยขนาดไหน คลิกเลย!!!!

พาคุณไปรู้จักกับ 5 สิ่งแสนพิเศษที่จะมาเติมเต็มวันคริสต์มาสในสหราชอาณาจักรให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น พร้อมแล้วไปดูกันเลย... คลิก!!

ข้อควรระวังที่หลายท่านคาดไม่ถึงเกี่ยวกับการใช้พาสปอร์ตสำหรับเดินทางไปต่างประเทศ เช็คให้พร้อมก่อนเดินทางคลิ๊ก!!

ความวิจิตรงดงามของมหาวิหารเซนต์ไอแซค มหาวิหารที่มีการตกแต่งอลังการมากที่สุด เดิมทีเคยเป็นที่ประกอบพิธีอภิเษกสมรสของกษัตริย์ปีเตอร์มหาราชและพระนางแคทเธอรีนอีกด้วย

อีกหนึ่งประเทศที่ความสวยงามและโดดเด่นไม่แพ้ประเทศอื่นๆเลย ห้ามพลาด!!สัมผัสบรรยากาศความเป็นยุโรปตะวันออกประเทศเชค

ใครที่กำลังมีแพลนหรืออยากไปเที่ยวทางแถบยุโรป แต่ยังมีความลังเลหรือเลือกไม่ได้ว่าจะไปหน้าไหนฤดูไหนดีถึงจะสวยถูกใจ วันนี้เรามีคำแนะนำพร้อมสถานที่ท่องเที่ยวมาแนะนำฤดูกาลของประเทศในโซนยุโรปค่ะ

ก่อนจะเที่ยวรัสเซียมีข้อมูลอะไรที่น่ารู้บ่้างนะคะ คลิ๊กอ่านเตรียมตัวให้พร้อมก่อนไปเยือนดินแดนพระเจ้าซาร์

จุดแลนด์มาร์กอีกหนึ่งจุดของประเทศอังกฤษ ก็คงไม่พบาดที่จะนึกถึงหอนาฬิกาใหญ่ "บิ๊กเบน" ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับพระราชวังพระราชวังเวสต์มินสเตอร์นั่นเอง

วิธีดูฉลากวันหมดอายุของขนมฮ่องกงดูยากไหมนะ?

อีกหนึ่งสถานที่ที่เป็นที่น่าสนใจในตอนนี้ "บ้านดินถู่โหลว" ขึ้นชื่อว่าเป็น 1 ในมรดกโลกที่สำคัญของประเทศจีน ทั้งนี้ยังเป็นที่ถ่ายทำหนัง "มู่หลาน" ที่ฉายในปปี 2020 อีกด้วย

ตามรอยภาพยนตร์ชื่อดัง Spider Man Far From Home!!!! เมืองเวนิส ประเทศอิตาลี สัมผัสเสน่ห์เมืองสุดโรแมนติกที่คนทั่วโลกต่างใฝ่ฝันอยากมาเยือนสักครังในชีวิต เลือกทัวร์อิตาลีของเรารับรองไม่ผิดหวัง

พาสปอร์ตคือหนังสือเดินทางที่ประชาชนทุกคนที่ต้องการเดินทางออกจากประเทศไทยไปยังต่างประเทศเปรียบเสมือนดั่งบัตรที่ระบุตัวตนของบุคคลนั้นๆหรือคล้ายคลึงกับบัตรประชาชนบ้านเรานั่นเอง

วีซ่าเชงเก้นนั้นไม่ยากอย่างที่ท่านคิด หลาย่านมักจะถามเรื่องการทำรูปเพื่อยื่นวีซ่า เอ๊ะ!!มันยากยังไงหละ จะทำได้ไหมนะ?

Powered by MakeWebEasy.com