สถานที่ท่องเที่ยว

เซบียา (Sevilla) เป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอันดาลูเซียทางตอนใต้ของสเปน มีชื่อเสียงในด้าน สถาปัตยกรรม และ ประวัติศาสตร์อันยาวนาน

คอนเซปท์สำคัญ ในการสร้างเมือง “บาร์เซโลน่า” มาจาก 4 ปัจจัย: แสงแดด อากาศ ธรรมชาติ การเดินทาง ทั้งหมดเพื่อตอบโจทย์ความเป็นอยู่ของประชาชน

สเปนที่เป็นที่รู้จักกันในนามถิ่นกระทิงดุ มีแหล่งท่องเที่ยวกระจายอยู่ทั่วทั้งประเทศ วันนี้แอดมินคัด 5 ที่เที่ยวที่ห้ามพลาดเมื่อไปสเปน ตามมาดูกันเลยค่ะ

สเปนเป็นประเทศที่มีที่เที่ยวมากมายและสโมสรฟุตบอลชื่อดังระดับโลกแน่นอนว่ายังมีอีกหลายเหตุผลที่ดึงดูดให้ผู้คนอยากไปเที่ยวสเปนถ้าอยากรู้กันแล้วคลิกเลยค่า

เที่ยวไป...สวยไป เมืองลับขุมทรัพย์แห่งความเยาว์วัยกับเคล็ด(ไม่)ลับความงามของสาวรุ่นใหญ่วัย 30+ เมืองตอนใต้ของประเทศสเปน ที่หลายคนอาจยังไม่รู้จักมากนัก

ย้อนวัยเด็กชม 8 สถานที่จริงที่ใช้ในภาพยนตร์ดิสนีย์ อยากรู้ว่ามีที่ไหนบ้างคลิกเลย !!!

หลายๆคนอาจจะมีที่เคาท์ดาวน์ในใจ แต่ที่ที่ผู้คนไปเคาท์ดาวน์มากที่สุดคือที่ไหนกันนะ ชม 14 ประเทศ เคาท์ดาวน์ปีใหม่ ในทัวร์ยุโรป และทัวร์เอเชีย

ทัวร์ยุโรปนั้นมีหลากหลายเส้นทางให้นักเดินทางได้ท่องเที่ยว แต่จะมีสักกี่ที่กันนะที่ไม่ควรพลาดเมื่อไปทัวร์ยุโรป วันนี้เอฟวีนิวทัวร์มีบทความดีๆมานำเสนอให้ได้อ่านกันค่ะ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้