ทัวร์ยุโรป ประเทศเชค เมืองเล็กๆที่ไม่เล็ก

Last updated: 4 ก.ย. 2566  |  1854 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ทัวร์ยุโรป ประเทศเชค เมืองเล็กๆที่ไม่เล็ก

        

สาธารณรัฐเชค เมืองเล็กๆที่ไม่เล็ก  

Czech Republic หรือ สาธารณรัฐเชคที่คนไทยรู้จัก เป็นหนึ่งในประเทศเล็กๆในทวีปยุโรปที่มีความสวยงามและประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ

เชคเป็นประเทศที่ได้ชื่อว่าเป็นมงกุฎของทวีปยุโรป ด้วยความสวยงามบนพื้นที่ธรรมชาติหรือแม้แต่สถาปัตยกรรมที่สวยงามและโดดเด่นไม่แพ้ประเทศอื่นๆเลย 

วันนี้เราจะมาแนะนำประเทศเชคที่มีมากกว่ากรุงปรากที่ทุกคนรู้จัก เป็นประเทศที่น่าสนใจมากขนาดไหน ประเทศเล็กๆที่ไม่เล็กจริงๆ แถมค่าเงินใกล้เคียงกับประเทศไทยอีกด้วยนะ ช่วยเซฟค่าใช้จ่ายได้อีกด้วย 

 

เมืองแรกที่อยากจะแนะนำ คือ เมือง เชสกี้ คลุมรอฟ (Cesky Klumrov)

 

เมืองแรกที่อยากจะแนะนำ คือ เมือง เชสกี้ คลุมรอฟ (Cesky Klumrov)

เมืองนี้ โดดเด่นเพราะมีปราสาทเชสกี้ และได้ขึ้นทะเบียนมรดกโลก Unesco ด้วยประวัติศาสตร์ที่ยาวนานกว่า 700 ปีตัวบ้านเมืองอนุรักษ์ให้เป็นสีสันของเมืองเก่าได้อย่างดี บรรยากาศของแม่น้ำที่ไหลผ่านโค้งโอบเมืองนี้ไว้ กับทิวทัศน์ต่างๆ ได้รับการขนานนามว่าเป็นเมืองเทพนิยาย 

 

 

 

 

 

 

เมืองคาลโลวี วารี (Karlovy Vary)

เป็นเมืองแห่งน้ำพุร้อนแห่ง สาธารณรัฐเชค โดยเมืองนี้มีมีบ่อน้ำพุร้อนจากธรรมชาติ ทั้งสำหรับสปา ดื่มกิน และยังมีจุดให้ประชาชนสามารถดื่มกินได้ถึง 11จุดทั่วเมือง

  

2 เมืองที่แนะนำมานี้อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองหลวงปรากมากเท่าไหร่ สามารถเดินทางได้ด้วยรถยนต์ส่วนตัวหรือรถไฟ เพียง3ชั่วโมงเท่านั้น เดินทางสะดวก ง่าย และยังได้ชื่นชมความสวยงามอีกด้วย อย่าลืมแวะไปเที่ยวสองเมืองนี้เมื่อไปเชคนะคะ


ชมรายการทัวร์ยุโรป
https://bit.ly/2mPsq1y

ชอบบทความ เอฟวีนิวทัวร์ ทำยังไงนะ?
1.กดแชร์ส่งต่อ ให้เพื่อนๆได้อ่านกันค่ะ
    2.กดถูกใจ Like และ ติดตาม Follow เราได้ที่ช่องทางเฟชบุ้ค


 02-108-8666

@avenuetour 
AVENUE INTER TRAVEL GROUP 

 

เราชำนาญทัวร์ เส้นทางยุโรปและเอเชีย
#ทัวร์ยุโรป #ทัวร์คุณปั่น #ชำนาญยุโรป
 #ทัวร์เอเชีย #ทัวร์สุดคุ้ม 
#รับจัดทัวร์ #รับจัดทัวร์หมู่คณะ #เราชำนาญเส้นทางยุโรปและเอเชีย 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้