บทความท่องเที่ยว


 

ห้ามพลาด!! ที่เที่ยวแนะนำ เยือนทัวร์ยุโรป ณ ประเทศฝรั่งเศส

เที่ยวต่างประเทศยังไงดีค่ะให้ปลอดภัย บทความดีๆแนะนำข้อมูลลูกค้าก่อนเดินทาง

สวิตเซอร์แลนด์นอกจากธรรมชาติแล้ว อาหารที่นี่ก็โด่งดังไม่แพ้กัน โดยเฉพาะชีสและชอคโกแล็ต เรียกได้ว่ามีให้เลือกหลากหลายแบบกันเลยดีเทียว เหล่านักกินทั้งหลายไม่ควรพลาดที่จะไปชิมค่ะ

ทัวร์ดูพระอาทิตย์เที่ยงคืน ตามรอยเสด็จประพาสพระพุทธเจ้าหลวง รัชกาลที่ 5 ที่นอร์ธเคป ประเทศนอร์เวย์ สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ ชมพระอาทิตย์ตอนเที่ยงคืน

อาหารการกินเป็นสิ่งสำคัญของเราชาวนักท่องเที่ยวไม่ว่าจะเดินทางไปทวีปไหนๆ อาหารท้องถิ่นแต่ละประเทศก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งดึงดูดความสนใจของนักท่องเที่ยวอีกอย่างนึงเลยก็ว่าได้

ของฝากห้ามพลาดทัวร์ยุโรป ประเทศออสเตรีย ของขึ้นชื่อที่เหล่านักท่องเที่ยวมักจะชอบซื้อกันมีอะไรกันบ้างนะ

อาหารอันโด่งดังไปทั่วโลกจากประเทศฝรั่งเศสคืออะไรกันนะ? ไปทัวร์ยุโรปที่ฝรั่งเศส ห้ามพลาดเลยค่ะ ไปแล้วต้องลองชิมให้ได้

อยากไปเที่ยวต่างประเทศ อยากไปเที่ยวกับบริษัททัวร์ยุโรปดีและคุ้มค่า จะเลือกบริษัททัวร์อย่างไรให้ไม่โดนหลอก?

ทัวร์ยุโรป ประเทศสเปน มหาวิหารซากราด้า ฟามีเลีย สร้างมา 136 ปีแล้วก็ยังไม่เสร็จ กับความยิ่งใหญ่ประมาณ สนามหลวง 2 สนาม ไปทัวร์ยุโรปที่ประเทศสเปนทั้งทีห้ามพลาดเลยค่ะ

กลับมาอีกครั้ง อลังการกับสวนดอกไม้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เมืองลิซเซ่ ในสวนมีความสะดวกทุกอย่างครบถ้วนตั้งแต่ศูนย์อาหารร้านที่ระลึกรวมถึงร้านคอฟฟี่ช้อป โดย1 ปีจัดให้เข้าชมครั้งเดียวตั้งแต่กลางเดือนมีนาคมถึงปลายเดือนพฤษภาคม 2019

หากคุณเดินทางไปทัวร์ยุโรปหรือทัวร์เอเชีย การจัดกระเป๋าเตรียมความพร้อมเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ เทคนิคการจัดกระเป๋าไปต่างประเทศที่เราจะมาแนะนำเป็นยังไงกันนะ...ติดตามได้เลยค่ะ

หลายท่านอาจมีข้อสงสัยว่าพาสปอร์ตของท่านสามารถใช้เดินทางออกนอกประเทศได้หรือไม่ พาสปอร์ตแบบไหนที่ควรจะทำใหม่และไม่สามารถเดินทางออกนอกประเทศได้ ทั้งในทัวร์ยุโรปและทัวร์เอเชีย เรามีข้อมูลมาฝากค่ะ

การไว้พระเป็นอีกหนึ่งความเชื่อของชาวไทยเราเพื่อขอพรนำสิ่งดีเข้ามาในชีวิต ปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย ขอโชภขอลาภและขอให้หายจากโรคภัยไข้เจ็บ อีกหนึ่งบทความทัวร์เอเชีย ฮ่องกง 8 วัดที่แนะนำไหว้พระ ขอพรให้เป็นสิริมงคลแก่ชีวิต

หลายคนคงรู้จักนักร้องคนดังเจ้าของตำนานเพลงรัก เล่าย้อนกลับไปถึงจุดแรกของการก้าวเดินเข้ามาสู่ธุรกิจนำเที่ยวที่กว่าจะมาถึงวันนี้ได้ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

หลายๆคนคงรูจักกันดีกับประเทศในโซนยุโรปตะวันออก "สาธารณรัฐเช็ก" หากไปทัวร์ยุโป หลายท่านคงได้ไปท่องเที่ยวสถานที่สำคัญกันมาบ้างแล้ว ขอแนะนำ 1 ใน 10 สถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นไฮไลท์...ที่ห้ามพลาด!!

การท่องเที่ยวนั้นสิ่งที่ควรคำนึงเป็นอันดับแรกคือความปลอดภัย ซึ่งในปัจจุบันมีประกันมากมายที่รองรับความต้องการของนักท่องเที่ยว แต่ประกันต่างประเทศคืออะไร และเป็นสิ่งจำเป็นมากแค่ไหนกันนะ

ตามล่าหา...ของฝากจากรัสเซียที่พลาดไม่ไปเมื่อไปทัวร์ยุโรป ประเทศรัสเซีย ของเด็ดของดัง ทั้งของกิน เครื่องประดับ ของที่ละลึกจะมีอะไรบ้างนะ?

ไปทัวร์ยุโรป อังกฤษ หนึ่งในโบราณสถานลึกลับที่ยังคงหาคำตอบที่แน่ชัดไม่ได้ ว่าใครเป็นผู้สร้าง? สร้างได้อย่างไร? แล้วก็มีเรื่องน่าสนใจอีกเพียบเหมือนกัน แต่ก่อนอื่นเราลองมาทำความรู้จักกับกลุ่มแท่งหินปริศนานี้กันดีกว่า งั้นเราไปรู้จักประวัติความเป็นมา กันเล้ยยย..

กาแฟตุรกีคือของขึ้นชื่อเมื่อไปทัวร์ตุรกี เพราะการชงและดื่มกาแฟแบบตุรกีนั้นเป็นหนึ่งในวัฒนธรรมกาแฟเก่าแก่ที่สุดในโลก กาแฟตุรกีมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครและโด่งดังไปทั่วโลกด้วย

เยอรมัน หลายๆ คนคงนึกถึงความเจริญก้าวหน้า หรือเมืองแห่งประวัติศาสตร์ ที่มีปราสาทสวยงามหลายแห่ง เอฟวินิวทัวร์ จึงได้รวบรวมของฝากจากเยอรมันที่ต้องซื้อมาฝากอีกแล้ว และเป็น 14 สิ่งขึ้นชื่อที่ต้องซื้อ! จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

ฮ่องกงจ๋า...เรามาแล้วววววววววว ตะลุยกินอาหารฮ่องกง ร้านไหนเด็ด ร้านไหนดัง เชิญชมทางนี้จ้า เรา

สวิตเซอร์แลนด์ ไม่ได้มีแค่ยอดเขาสูงที่สุดในยุโรปเท่านั้น แต่ประเทศเล็กๆ ที่มีประชากรเพียง 8 ล้านคนนี้ยังมีส่วนสำคัญต่อชีวิตวัยเยาว์ของพระมหากษัตริย์ที่ยิ่งใหญ่ สถานที่ที่พระองค์ทรงเคยเสด็จฯ ชาวไทยหลายคนอยากไปเห็นและสัมผัสร่องรอยความทรงจำ มีเรื่องราวให้ระลึกถึง และรู้สึกราวกับว่าพ่อยังอยู่ที่ ณ ที่แห่งนั้น

หลายๆคนอาจจะมีที่เคาท์ดาวน์ในใจ แต่ที่ที่ผู้คนไปเคาท์ดาวน์มากที่สุดคือที่ไหนกันนะ ชม 14 ประเทศ เคาท์ดาวน์ปีใหม่ ในทัวร์ยุโรป และทัวร์เอเชีย

บนโลกใบนี้มีเทศกาลที่น่าสนใจ และดึงดูดนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก แต่จะมีเทศกาลไหนที่ยิ่งใหญ่และมีจำนวนนักท่องเที่ยวมากมายขนาดนี้ เทศกาลคาร์นิวัล เมืองเวนิส เป็นอีกเทศกาลนึงของประเทศอิตาลีที่น่าสนใจเลยทีเดียวค่ะ

ทัวร์ยุโรป ทัวร์อเมริกา เทศกาลบอลลูนนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีบอลลูนเป็นรูปทรงต่าง ๆ กว่า 500 ลูก ลอยอยู่เต็มท้องฟ้า

ทัวร์ยุโรป ประเทศโครเอเชีย...ดินแดนพระจันทร์เสี้ยว อีกหนึ่งประเทศที่มีความสวยงาม น่าเที่ยว เป็นที่หลงไหลของนักท่องเที่ยวหลายๆคน

ทัวร์ยุโรป โครเอเชีย อาหารการกินถือว่าเป็นเรื่องสำคัญสำหรับนักเดินทาง ซึ่งอาหารของแต่ละประเทศนั้นจะมีความแตกต่างกัน หากคุณได้ลองไปเที่ยวอาหารพื้นบ้านนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาด อย่างประเทศโครเอเชียมีอาหารพื้นบ้านอะไรที่เราไม่ควรพลาดบ้างนะ

ทัวร์ยุโรป-เทศกาลสำหรับคนรักเบียร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกของประเทศเยอรมัน ที่มีมายาวนานกว่า 100 ปีมาแล้ว เรียกได้ว่าคนที่ชื่อชอบในการดื่มเบียร์พลาดไม่ได้เลยค่ะ

ทัวร์เอเชีย ไปเที่ยวที่เกาหลี เหล่านักช้อปปิ้งจะพลาดไม่ได้เลยที่จะซื้้อของฝากติดไม้ติดมือกลับมา ว่าแต่ไปเกาหลีของยอดฮิตที่เขาซื้อกันเป็นอะไรนะ ติดตามได้ที่นี่เลยค่ะ

หากคุณได้ไปเที่ยวกิจกรรมที่พลาดไม่ได้เลยคือการช้อปปิ้ง แต่บางครั้งก็ไม่รู้ว่าควรจะซื้ออะไรดี อะไรที่เราไม่ควรพลาด ลองชมของฝากจากรายการทัวร์ยุโรป อิตาลีกับสิ่งที่ไปแล้วต้องซื้อ

Powered by MakeWebEasy.com